Các trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh – Phần 1

Pin It

(Lanakid.com – Thế giới trẻ thơ) Lanakid xin tổng hợp các trường hiện đang hoạt động tại , nhằm giúp bố mẹ chọn được cho con những trường mầm non hợp với điều kiện của mình nhất.

1. Trường mầm non Sân Lá Cọ – Cơ sở 1:

truongmamnon

Địa chỉ: 214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3930-7343

Bạn yêu bé bằng cả trái tim một người mẹ, một sự ân cần trọn vẹn của người cha và luôn muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tuyệt vời nhất trên đời. Những bước đi đầu đời luôn là nền tảng vững chắc để bé phát triển cho tương lai rạng rỡ về sau. Hãy để Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar giúp bạn tạo xây nên những nấc thang đầu đời của bé.

Tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar, bé sẽ được vui chơi và học tập trong một môi trường thân thiện, năng động và an toàn với sự chăm sóc, quan tâm tận tình từ các giáo viên, bác sĩ… Đến với Stamford Grammar, bé sẽ được học, giao tiếp và phát triển Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các trò chơi, bài hát, trò chuyện cùng với các giáo viên bản xứ đến từ Mỹ, Úc, Canada và Anh (giáo viên chủ nhiệm) và 2 giáo viên người Việt trong cùng một lớp, đảm bảo cho các bé có cơ hội giao tiếp lưu loát tiếng Anh ngay từ còn rất nhỏ, mà không bị mất tiếng mẹ đẻ.

2. Trường Mầm Non Hạt Đậu Nhỏ:

hatdaunhoĐịa chỉ: 97 Trần Quốc Toản, Phường 7 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 2244 6566

3. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy

be-lam-bac-si

Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3848 4930

Bạn có thể có nhiều điều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ và thầy cô của những thiên tài”. (Giáo sư Phùng Đức Toàn – Cha đẻ Phương án 0 tuổi).

Hẳn nhiều người sẽ cho rằng thiên tài là bẩm sinh do gene, bố mẹ phải xuất sắc vượt trội mới có thể “nhào nặn” ra những đứa con thiên tài. Song nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, gene chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ được tiếp cận một phương pháp giáo dục sớm chuẩn mực ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp khai mở những tiềm năng vô tận của não bộ.

4. Mầm non Hải Yến:

mamnonhaiyen

Địa chỉ: 06 Bis Bà Huyện Thanh Quan- phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9330 546

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến thành lập từ năm 2003, là nơi chăm sóc và giáo dục các cháu có độ tuổi từ 19 tháng đến 6 tuổi. Ban giám hiệu nhà trường là những cô có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn từ các trường Sư Phạm Mầm Non. Đến với trường mầm non Hải Yến, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sự chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của tập thể giáo viên nhà Trường.

Phương châm của chúng tôi

Với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, trường mầm non Hải Yến tạo điều kiện tốt nhất giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo. Phương châm giáo dục của chúng tôi là:

– Thương yêu và tận tâm với trẻ

– Môi trường thân thiện

– Trẻ phát triển toàn diện

– Tạo dựng niềm tin nơi Phụ huynh

 

Pin It
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...