Cách làm vòng handmade đuổi bắt giấc mơ

Pin It

Lanakid.com – Với cách thực hiện khá là đơn giản chỉ vài bước thực hiện bạn đã có ngay cho mình chiếc vòng đuổi bắt giấc mợ thật đẹp nhé. Chắc chắn đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân yêu nhất.

Không còn là truyền thuyết xa lạ nữa. Ngày này Dreamcatcher đã trở thành trào lưu ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ. Những vòng tròn bí ẩn hoang dại và chút viễn tưởng mơ mộng. Ý nghĩa của chiếc còng đuổi bắt giấc mơ này thuộc về bộ tộc người châu Mỹ, họ dùng để xua đuổi giấc mơ xấu và giữ lại giấc mơ đẹp cho trẻ nhỏ. Nhưng ngày nay nó không còn dành cho riêng trẻ con nữa mà cho cả người lớn. Ngày xưa Dreamcatcher handmade được làm bằng hạt gỗ lông vũ, và đan bằng dây cối. Tuy nhiên với bàn tay khéo léo của các bạn trẻ chúng ta sẽ có những phiên bản Dreamcatcher cực kỳ độc đáo và dễ làm nhé. Một phút biến tấu với ren cho chiếc vòng kỳ ảo này nhé các girl.

cach-lam-vong-handmade-duoi-bat-giac-mo-1
Chúng ta cần có những nguyên liệu như sau: Miếng ren tròn, khung gỗ ( khung thêu nhỏ), kim, kéo, hạt nhựa, dây đay, lông vũ.
cach-lam-vong-handmade-duoi-bat-giac-mo-2
Bước 1: Cắt rời miếng ren tròn ra, nhớ chọn bằng đường kính khung gỗ nhé. Sau đó khâu bốn góc miếng ren vào khung gỗ tròn.
cach-lam-vong-handmade-duoi-bat-giac-mo-3
Bước 2: Cắt 3 đoạn dây đay chiều dài tùy bạn nhớ 3 đoạn dây có chiều dài khác nhau để chiếc vòng nhìn đẹp mắt hơn. Sau đó móc vào khung gỗ như hình sau:

cach-lam-vong-handmade-duoi-bat-giac-mo-4
Bước 3: Cột các lông vũ vào dây đay, sau đó chèn các hạt gỗ để cố định đầu cột của dây đay với long vũ.

cach-lam-vong-handmade-duoi-bat-giac-mo-5
Treo bất kỳ đâu mà bạn thích, cửa sổ hoặc đầu giường ngủ để đưa những giấc mơ xấu đi xa và rước các giấc mơ ngọt ngào về nhé.

Pin It
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...