Giọng hát Việt nhí 2013: Nghe Phương Mỹ Chi hát Lòng mẹ

Pin It

Đêm Liveshow 2 của  với phần trình bày của , Thu Hà, Chí Long, Lê Nguyên, Vũ Song Vũ, Thùy Mai… được đánh giá khá an toàn khi hát Lòng Mẹ.

Tuy nhiên, phần trình diễn đáng chú ý nhất, được khán giả đặc biệt chờ đón vẫn là tiết mục của Phương Mỹ Chi – “ngôi sao nhí” dòng nhạc dân ca của The Voice Kids. Cô bé đã một lần nữa khiến người xem phải nghẹn ngào với ca khúc Lòng mẹ.

Phương Mỹ chi hát Lòng Mẹ

Phương Mỹ chi hát Lòng Mẹ

Mỹ Chi xuất hiện trong tà áo dài trắng giản dị, cất giọng mở đầu tiết mục bằng câu dân ca khiến cả khán phòng “lặng người” đi bởi tiếng hát nồng nàn, chất chứa tình cảm. Dù gặp vấn đề về sức khỏe, một số câu hát thể hiện rõ sự mệt mỏi, đuối sức với cô bé 10 tuổi, nhưng Mỹ Chi vẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả về cảm xúc truyền tải trong tiết mục. HLV Lưu Hương Giang cho rằng Phương Mỹ Chi đạt thành công lớn vì đã khiến rất nhiều khán giả biết đến mình.

Tuy nhiên, giám khảo Thanh Bùi cho rằng dường như em đã quá an toàn khi chọn Lòng mẹ ở vòng Liveshow. Nhận xét này khá chính xác, nhất là khi người ta đã quá quen với các ca khúc nhạc quê hương, trữ tình của Mỹ Chi thì ở vòng quyết định được đi tiếp hay không này rất cần sự đột phá và mới mẻ hơn chứ không thể cứ diễn mãi một món mà thiếu sự trải nghiệm, tìm tòi những cách thể hiện khác.

Đặc biệt, để thể hiện tình cảm của mình với Phương Mỹ Chi, HLV Hồ Hoài Anh đã “mượn” mic của MC Trấn Thành, ca một câu vọng cổ bày tỏ sự tiếc nuối khi cô bé không về đội mình và cảm xúc dạt dào khi nghe cô bé biểu diễn hôm nay. Trấn Thành nhanh miệng đáp lại Hồ Hoài Anh bằng 2 câu vọng cổ khác và “chê” Hồ Hoài Anh hôm nay mặc đồ quá màu sắc, quá trẻ so với tuổi. Màn đối đáp ngẫu hứng này khiến khán giả vô cùng thích thú, HLV Hiền Thục cũng đứng bật dậy vỗ tay cười lớn.

Pin It
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...