Giọng Hát Việt Nhí 2013 và những cái nhất

Pin It

Lanakid.com – Sau một năm thành công của Voice Việt Nam phiên bản người lớn. Năm nay Việt nam cũng được sản xuất theo format của phiên bản Hà Lan.

Sau những tập đầu được phát sóng, 2013 đã tạo được những ấn tượng sâu sắc cho người xem. Những giây phút vui vẻ cho khán giả nhờ những câu trả lời ngây ngô, những cử chỉ dễ thương được các bé thể hiện trên sân khấu. Không chỉ thế khán giả còn được nghe những bài hát cực hay được các bé thể hiện hết sức chuyên nghiệp.

Các em xếp hàng đăng ký Giọng Hát Việt Nhí 2013

Các em xếp hàng đăng ký Giọng Hát Việt Nhí 2013

Giọng Hát Việt Nhí 2013 đã xuất hiện khá nhiều bài hát tiếng Anh được các bé thể hiện rất chuyên nghiệp từ cách phát âm cho đến những điệu nhảy tự tin trên sân khấu. Bên cạnh những bé chọn tiếng Anh làm thế mạnh cho mình thì cũng xuất hiện cả những bé trình bày những bài hát Tiếng Việt rất hay và điêu luyện. Như cô bé Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với một bài hát dân ca gây xúc động cho cả ban giám khảo.

Phương Mỹ Chi Gây sốt tại Giọng Hát Việt Nhí tập 2

Phương Mỹ Chi Gây sốt tại Giọng Hát Việt Nhí tập 2

Tuy nhiên Giọng Hát Việt Nhí 2013 cũng đã làm nổi lên một vấn đề hiện nay, Việt Nam đang thiếu trầm trọng những ca khúc thiếu nhi hay cho thiếu niên, với những lứa tuổi từ 9-15 tuổi thì khó có thể kiếm được bài hát phù hợp. Mong rằng sau Giọng Hát Việt Nhí năm nay, các nhạc sĩ Việt sẽ tích cực hơn trong việc sáng tác những bài hát dành cho thiếu nhi, thay vì chạy theo quá nhiều với những bài hát người lớn, để rồi tuổi thơ bị mất đi một mảng lớn âm nhạc.

Pin It
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...