Tổng hợp đêm Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2013

Pin It

Đêm Liveshow 2 2013 đã diễn ra thành công với những màn trình diễn ngọt ngào đầy cảm xúc của các thí sinh nhí, đa phần các ca khúc về gia đình được các thí sinh thể hiện trong Liveshow này.

Đó là Tôn Chí Long đầy tình cảm với Papa, là Thu Hà sâu lắng với giai điệu nhẹ nhàng của Cây vỹ cầm, và một Phương Mỹ Chi đầy da diết với Lòng mẹ. Đặc biệt, ca từ giàu ý nghĩa của bài hát và cách thể hiện đầy thổn thức của Mỹ Chi và Thu Hà đã chạm đến trái tim người nghe, khiến cho cả khán phòng như lắng lại.

Đêm Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí

Đêm Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí

Ngoài ra, cậu bé Vũ Song Vũ với ca khúc nhạc ngoại lời Việt Chạm tay lên đóa hoa ngời cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Cô bé Thùy Mai với Hey, soul sister đầy phiêu linh và, tính và cậu bé Lê Nguyên với Ben cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho các Huấn luyện viên và khán giả.

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, chương trình còn chào đón sự trở lại của các giọng ca nhí đã dừng chân ở vòng Đối đầu. Mở đầu chương trình là giọng ca của các cô bé: Phương Anh, Quỳnh Như và Chi Mai. Cả ba đã có sự kết hợp ăn ý với ca khúc Giọt sương và chiếc lá – một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ngoài ra, trở lại đêm liveshow này còn có cặp đôi Hồng Khanh – Phúc Nguyên của đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Cặp đôi này đã cùng thể hiện ca khúc Quê hương Việt Nam của nhạc sĩ Anh Khang. Phần trình diễn của cặp đôi đáng yêu này đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

PHẦN THI CỦA CÁC THÍ SINH

Phần thi thứ 1: MSBC: 06 – TÔN CHÍ LONG
Ca khúc dự thi: PAPA
Sáng tác: Dương Khắc Linh, Thanh Bùi, Hồng Nhung.
Ca sĩ thể hiện trước đó: Hồng Nhung.

liveshow2-giong-hat-viet-nhi-2013-2

Về ca khúc: Papa là một sáng tác của Hồng Nhung dành tặng cho người cha của mình, với sự giúp đỡ của các nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Thanh Bùi. Ca khúc này được cô giới thiệu lần đầu tiên trong album Vòng tròn (2011).

Phần thi thứ 2: MSBC: 15 – LƯƠNG THÙY MAI
Ca khúc dự thi: HEY, SOUL SISTER
Sáng tác: Patrick Monahan, Amund Bjørklund, and Espen Lind
Ca sĩ thể hiện trước đó: Train.

liveshow2-giong-hat-viet-nhi-2013-3

Về ca khúc: Hey, soul sister là ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm nhạc rock người  Mỹ Train, được sáng tác bởi các ca sĩ Patrick Monahan, Amund Bjørklund, và Espen Lind. Sau khi ra mắt, bài hát nhanh chóng đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và là ca khúc được đoạt giải cao nhất đến hiện nay của nhóm. Ca khúc còn bán được 6 triệu bản toàn nước Mỹ và được bán nhiều nhất trên Itune vào năm 2010.

Phần thi thứ 3: MSBC: 01 – NGUYỄN LÊ NGUYÊN
Ca khúc dự thi: BEN
Sáng tác: Don Black và Walter Scharf
Ca sĩ thể hiện trước đó: Michael Jackson

liveshow2-giong-hat-viet-nhi-2013-4

Về ca khúc: Ben là một sáng tác của Don Black và Walter Scharf, được phổ nhạc cho bộ phim cùng tên vào năm 1972. Sau khi ra mắt, ca khúc đã đạt được ngôi vị số một tại bảng xếp hạng nhạc pop tại Úc trong vòng 8 tuần và đoạt giải Quả cầu vàng cho bài hát hay nhất. Đặt biệt, Ben cũng là bản hit đầu tiên của nam nghệ sĩ huyền thoại Michael Jackson tại Mỹ.

Phần thi thứ 4: MSBC: 10 – VÕ THỊ THU HÀ
Ca khúc dự thi: CÂY VỸ CẦM
Sáng tác: Lê Yến Hoa.
Ca sĩ thể hiện trước đó: Thùy Chi.

liveshow2-giong-hat-viet-nhi-2013-5

Về ca khúc: Cây vỹ cầm là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Yến Hoa và từng được thể hiện bởi nữ ca sĩ Thùy Chi vào năm 2006 trong album Hoa Học Trò – 16 HTT Bday.
Nhận xét của Huấn luyện viên:

Phần thi thứ 5: MSBC: 13 – VŨ SONG VŨ
Ca khúc dự thi: CHẠM TAY LÊN ĐÓA HOA NGỜI
(I Still Haven’t Found What I’m Looking For)
Sáng tác: Nhạc ngoại (Sáng tác: U2. Bono), lời việt: Thanh Bùi.
Ca sĩ thể hiện trước đó: Nhóm U2

Về ca khúc: Chạm tay lên đóa hoa ngời  (I Still Haven’t Found What I’m Looking For) là một ca khúc nhạc ngoại, do Huấn luyện viên Thanh Bùi viết lại lời Việt. Phiên bản tiếng Anh của ca khúc này được biết đến qua sự thể hiện của ban nhạc rock U2.

Phần thi thứ 6: MSBC: 03 – PHƯƠNG MỸ CHI
Ca khúc dự thi: LÒNG MẸ
Sáng tác: Y Vân.
Ca sĩ thể hiện trước đó: Hương Lan, Như Quỳnh.

liveshow2-giong-hat-viet-nhi-2013-6

Về ca khúc: Lòng mẹ là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Y Vân, từng được biết đến qua giọng ca của nữ ca sĩ Hương Lan trong album Nhạc Tuyển 2 (1993). Sau đó, ca khúc này được ca sĩ Như Quỳnh thu âm cho album Chuyện tình Hoa trắng (1996). Ngoài ra, Lòng mẹ còn được các ca sĩ: Giao Linh, Anh Thơ thể hiện thành công.

Vào thứ bảy, ngày 10/8/2013, chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ phát sóng tập phim đặc biệt giới thiệu về cuộc sống của một số thí sinh nhí, cũng như con đường đến với âm nhạc của các em. Tập phim này sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21g15 trên kênh VTV3.

Cách nhắn tin bình chọn Giọng hát Việt nhí 2013:

Khán giả sẽ nhắn tin 15 thí sinh mình yêu thích nhất sau khi MC thông báo mở tổng đài. Cú pháp nhắn tin bình chọn:

[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7257 (2000 VNĐ/ tin nhắn)

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đến 7257

Mã số bình chọn của các thí sinh trong  Liveshow 1 như sau:
1. Nguyễn Lê Nguyên 
2. Cao Ngọc Thùy Anh 
3. Phương Mỹ Chi 
4. Phạm Nguyễn Linh Lan 
5. Nguyễn Cao Khánh 
6. Tôn Chí Long 
7. Nguyễn Quang Anh 
8. Hồ Văn Phong 
9. Nguyễn Khánh Hà 
10.Võ Thị Thu Hà 
11.Bùi Duy Lan Hương 
12.Trần Ngọc Duy 
13.Vũ Song Vũ 
14.Huỳnh Hữu Đại 
15.Lương Thùy Mai 

theo gionghatvietnhi.vtv.vn

Pin It
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...